Băng tải thực phẩm uy tín chất lượng

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

lien he 1

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2,749

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 410,219

 

Băng tải thực phẩm uy tín chất lượng

Share |

Băng tải thực phẩm là hệ thống băng tải được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ các nhà chế biến hoa quả đến chế biến thực phẩm hay các nhà máy sản xuất thực phẩm sản phẩm thủy hải sản....

Băng tải thực phẩm là hệ thống băng tải được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm từ các nhà chế biến hoa quả đến chế biến thực phẩm hay các nhà máy sản xuất thực phẩm sản phẩm thủy hải sản.

Mặt băng tải PVC của Sandi luôn luôn được giữ an toàn vệ sinh một cách tốt nhất vì thực phẩm được đưa trực tiếp vào cơ thể con người và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì vậy việc an toàn vệ sinh thực phẩm phải luôn được chú ý hàng đầu và trong các dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm.

Hệ thống băng tải được thiết kế bởi một dây băng tải được làm bằng nhựa PU hay còn gọi là băng tải PU với khả năng và đặc tính chống khuẩn, dễ khử trùng và dễ vệ sinh làm sạch là sự lựa chọn tốt cho khi sử dụng trong hệ thống băng tải thực phẩm.

Dây băng chuyền có thể thay thế nhanh nhất khi gặp sự cố và tiết kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp nhất.

Ưu điểm của băng tải thực phẩm

Tiếng ồn nhỏ không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Cấu trúc thiết kế đơn giản, tháo lắp và di chuyển đến các địa hình khó khăn một cách dễ dàng.

Hệ thống tiêu thụ ít điện năng

Bảo đảm về an toàn vệ sinh thực phẩm

Thúc đẩy quá trình làm việc, giảm bớt nhân công và giải phóng sức lao động cho người lao động.

Ứng dụng của băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm được sử dụng trong các ngành chế biến hải sản, cá tươi đồ đông lạnh, bảo quản các loại thực phẩm, hay sử dụng trong các dây chuyền sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm bánh mì.....

Hệ thống băng tải thực phẩm được cấu tạo bằng dây PU đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được cấu tạo bởi bộ khung sườn thép không rỉ chắc chắn và không gây ảnh hưởng đến thực phẩm tải giúp cho thực phẩm đảm bảo được an toàn vệ sinh tối đa.

bang tai thuc pham pvc conveyor belt

Để đặt mua sản phẩm mặt băng tải và giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí về băng tải, báo giá và những ứng dụng cơ bản của băng tải trong sản xuất.

Nguồn : Sandi Việt Nam

 
 

TOP