Giờ làm việc
Giờ làm việc

Tất cả các ngày trong tuần

Dây đai băng tải PVC

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: DA9059
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
- +

Dây đai băng tải PVC là sản phẩm thiết yếu trong các dây chuyền sản xuất của các nhà máy, doanh nghiệp. Các sản phẩm tại Sandi Việt Nam là những sản phẩm chất lượng uy tín hoàn hảo nhất, đã và đang cung cấp cấp cho nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện nay.

Thông tin dây đai băng tải PVC

Tên sản phẩm : dây đai băng tải PVC

Chất liệu PVC

Dây đai băng tải PVC có khả năng chịu va đập, chịu nhiệt và khả năng khử khuẩn tốt

PVC còn có ưu điểm đặc biệt là giúp cách điện rất tốt, vì vậy các vật liệu được làm từ PVC thường có sử dụng thêm một số hóa chất dẻo khác để giúp cho PVC có tính đàn hồi, tính dẻo dai hơn và dễ dàng gia công hơn khi tiến hành thiết kế chế tạo…

Ứng dụng của dây đai băng tải PVC

Vận hành dây chuyền sản xuất, dây truyền, vận chuyển hàng hóa sản phẩm trong các nhà máy, khu công nghiệp….

Được sử dụng nhiều trong các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp của các doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất….

Kích thước : Sandi cắt theo yêu cầu của khách hàng với mọi kích cỡ khác nhau

Địa chỉ mua sản phẩm dây đai băng tải PVC tốt nhất

Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam là đơn vị sản xuất thiết kế chế bản các loại băng tải, hệ thống băng tải, dây đai băng tải, dây băng tải PVC ...với chất lượng và sự uy tín nhất. Dây đai băng tải PVC giúp vận hành các dây chuyền sản xuất trong các nhà máy. Sandi chuyên phân phối các loại dây đai băng tải ESD với chất lượng tốt nhất, các sản phẩm dây đai băng tải của chúng tôi cung cấp cho rất nhiều các nhà máy, doanh nghiệp

Khi đến với Sandi bạn sẽ được tư vấn về các giải pháp mặt băng tải, hệ thống băng tải, dây đai băng tải hoàn hảo nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu dây đai băng tải tốt nhất.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt