Giờ làm việc
Giờ làm việc

Tất cả các ngày trong tuần

Phân loại băng tải chịu nhiệt

17/09/2021
Phân loại băng tải chịu nhiệt

Băng tải lưới chịu nhiệt được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất dầu khai thác mỏ, phụ tùng oto và một số ngành công nghiệp khác. Việc lựa chọn băng tải đúng với mục đích sử dụng là điều vô cùng quan trọng cho việc sản xuất của các nhà máy, doanh nghiệp.

Băng tải lưới chịu nhiệt  được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất dầu khai thác mỏ, phụ tùng oto và một số ngành công nghiệp khác. Việc lựa chọn băng tải đúng với mục đích sử dụng là điều vô cùng quan trọng cho việc sản xuất của các nhà máy, doanh nghiệp.

Công ty Cổ Phần Sandi sẽ giúp bạn phân loại được những loại băng tải có trên thị trường hiện nay.

Loại băng tải chịu nhiệt

loại 1 : có thể chịu nhiệt từ 50 đến 1000C thích hợp với yêu cầu có chịu nhiệt, sử dụng trong trường hợp nhiệt độ vật liệu không quá cao.

Loại 2: chịu nhiệt nhỏ hơn hoặc bằng 1250C dùng trong trường hợp với yêu cầu chịu mài mòn hoặc dùng trong khi vật liệu ở dạng bột nhiệt độ không quá lớn.

Loại 3 :nhiệt độ vật liệu thích hợp từ 150 0C dùng trong trường hợp nhiệt độ tương đối cao, yêu cầu chịu mài mòn như than cốc hoặc sử dụng trong các nhà máy xi măng

Phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường xung quanh, kích thước và thời gian tiếp xúc thời gian ngắn nhiệt độ của vật liệu có thể lên đến 4000C

Lưu ý : bạn cần đo nhiệt độ trên mặt băng tải tiếp xúc với vật liệu làm chính để lựa chọn vì băng tri chịu nhiệt có hai mặt tiếp xúc nên mức độ chịu nhiệt có khác nhau

Tính chịu nhiệt của băng tải tùy thuộc vào loại băng tải và kích thước của vật liệu nhiệt cần tải vì nhiệt độ thực tế vật liệu tải thường nóng hơn nhiệt độ tại mặt băng, các vật liệu tải và mặt băng không tiếp xúc trực tiếp nên nhiệt mặt băng tải có thể thấp hơn so với vật liệu.

Ngoài ra khi lựa chọn băng tải chịu nhiệt bạn cần chú ý đến môi trường chịu nhiệt và nhiệt độ của vật liệu

Công ty CP Sandi Việt Nam rất hân hạnh được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của quý khách hàng về các mẫu băng tải chịu nhiệt và tất cả các  băng tải pvc giá rẻ  băng tải pu, băng tải chống tĩnh điện....để được phục vụ cho sản xuất kinh doanh hiện nay.

Các bài viết liên quan : băng tải Pvc xanh , băng tải Pubăng tải chống tĩnh điện...

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: